Hãy lựa chọn Quick One, Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

1. Cam Kết Khi Mua Dầu Nhớt, Phụ tùng xe máy

✾ Toàn bộ dầu nhớt, phụ tùng xe máy được nhập hoàn toàn 100% từ các hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thế giới như các đối tác Dầu nhớt số 1 của Đức – FUCHS Silkolene  ; Nhông xích nhập khẩu Thái Lan – SCC   ; Vỏ xe máy Rocket Thái Lan – CMI    ; Bình ăc quy số 1 tại Việt Nam Pinaco 

✾ Giá thành rất hợp lý, hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh.

✾ Cam kết giao hàng kịp thời và đúng lúc, không để khách hàng chờ đợi lâu. Ship code với khách hàng toàn quốc, chỉ cần đăt hàng tại cửa hàng, quý khách sẽ được giao hàng sớm nhất qua các nhà vận chuyển, quý khách có quyền kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi nhận hàng và có thể trả tiền ngay khi nhận được hàng và hài lòng về sản phẩm.

✾ Nếu quý khách phát hiện về chất lượng sản phẩm hàng nhái, hàng giả, Quick One sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện hàng không đúng chất lượng.

✾ Về mặt hàng vỏ xe nếu Khách hàng sử dụng vỏ bị phù, Quick One xin cam kết MUA 1 ĐỀN 2.

✾ Cam kết hàng chất lượng, luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu, chỉ cần khách hàng hài lòng, Quick One lại càng cảm thấy có nhiều sức mạnh để ngày càng phát triển trên thị trường đầy tính cạnh tranh này.

2. Nhập Khẩu Dầu Nhớt Chất Lượng tại Quick One

➤ Lựa chọn mua dầu nhớt FUCHS Silkolene nhập khẩu chất lượng  tại Quick One quý khách sẽ được mua với giá cả phải chăng vừa túi tiền người tiêu dùng, đó là  mức giá “mềm” hơn các sản phẩm tại các nhà bán lẻ trong nước.

Sản phẩm dầu nhớt FUCHS Silkolene đa dạng mẫu mã được trải đều các phân khúc khác nhau với các dòng xe khác nhau. Phù hợp với nhiều loại xe, tự hào là thương hiệu dầu nhớt số 1 của Đức, nên quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng.

Nếu bạn có những câu hỏi hoặc những vấn đề cần được giải đáp nhanh nhất vui lòng gọi vào hotline: 1800558884