Trang Chủ  /  Về Quick One

CÔNG TY TNHH QUICK ONE tiền thân là công ty TNHH Dầu nhờn Quỳnh Loan, thành lập từ năm 1999 với ngành hàng kinh doanh chính là dầu nhớt dành cho xe gắn máy. Trải qua hơn 20 năm, Quick One đã hợp tác và phân phối nhiều hãng dầu nhớt lớn, hiện tại Quick One đã trở thành Nhà Phân Phối ủy quyền dòng sản phẩm FUCHS Silkolene tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH QUICK ONE kí kết hợp đồng với FUCHS

Với dầu nhớt, Quick One tự tin hợp tác với Tập đoàn FUCHS quy mô toàn cầu có nền tảng từ Đức và là Nhà sản xuất dầu bôi trơn độc lập lớn nhất thế giới. FUCHS là biểu tượng cho hiệu năng và tính bền vững, an toàn, độ tin cậy, hiệu suất và tiết kiệm chi phí và là đại diện cho lời hứa: công nghệ xứng tầm.

Tập đoàn FUCHS

Bên cạnh dầu nhớt, Quick One còn nhập khẩu, phân phối:

  • Nhông sên đĩa, bố thắng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ SCC TECH CO.,LTD Thái Lan – nhà cung cấp OEM cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như YAMAHA, KAWASAKI, SUZUKI và HONDA, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt OEM của Nhật Bản và Châu Âu.

 

Công ty SCC TECH CO., LTD Thái Lan 

Ngoài ra còn có các sản phẩm phụ tùng khác như Vỏ ruột ROKET Thái Lan, bình ắc quy Đồng Nai PINACO,…

Công ty CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM

Công ty TNHH CAO SU CAMEL VIỆT NAM

Chất lượng sản phẩm vượt trội cùng với sự tận tâm, Quick One đã trở thành Nhà cung cấp tin cậy của hơn 3.000 điểm bán lẻ trên địa bàn TP.HCM và hàng chục Công ty, Nhà phân phối lớn trên toàn quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường dầu nhớt và phụ tùng xe máy, Quick One cam kết có thể đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Vui lòng liên hệ số hotline 1800558884 nếu Quý khách muốn đặt hàng hoặc có nhu cầu hợp tác phân phối các sản phẩm nêu trên.